Bông tẩy trang line

Giảm 30 %

65,000  45,000 đ

Mã : 15628

Loại: BÔNG TONER TẨY TRANG LINE

- Hộp 200 miếng

- Bông tẩy trang Yilingmeng Line 200 miếng có thể nói là một loại bông tẩy trang không thể bỏ qua cho những bạn nữ thích sự cute, đáng yêu bởi vì mẫu mã của sản phẩm này cực kì là yêu luôn nhé. Với thiết kế gấu – vịt – thỏ với  ba màu chủ đạo  vàng – xanh – hồng vô cùng dễ thương. Có thể nói Hàn Quốc không chỉ là một quốc gia của công nghệ làm đẹp đối với con người mà hầu như các sản phẩm bông tẩy trang Hàn Quốc đều có những thiết kế về kiểu dáng vô cùng xinh yêu và thu hút mọi người.
Số lượng:
Tư vấn: 0868.412.812

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Phí vận chuyển tùy vào khu vực nhận hàng

 

BÔNG TẨY TRANG LINE

- Với thành phần từ 100% conton nguyên chất sạch khuẩn và mềm mại, bông tẩy trang Yilingmeng Line sẽ mang đến cho bạn những phút giây tuyệt vời khi để từng miếng bông lướt nhẹ trên làn - da. Dù bạn có làn da nhạy cảm đi chăng nữa khăn bông tẩy trang Yilingmeng Line sẽ luôn nâng niu và nhẹ nhất có thể cho làn da. Thích hợp sử dụng trong bất kì tình huống: tẩy sạch lớp trang điểm, thấm nước hoa hồng, thấm mồ hôi. Bông tẩy trang Yilingmeng xứng đáng là một sản phẩm luôn luôn có mặt trong chiếc túi của mọi cô gái.
- Bông tẩy trang Yilingmeng Line 200 miếng có thể nói là một loại bông tẩy trang không thể bỏ qua cho những bạn nữ thích sự cute, đáng yêu bởi vì mẫu mã của sản phẩm này cực kì là yêu luôn nhé. Với thiết kế gấu – vịt – thỏ với  ba màu chủ đạo  vàng – xanh – hồng vô cùng dễ thương. Có thể nói Hàn Quốc không chỉ là một quốc gia của công nghệ làm đẹp đối với con người mà hầu như các sản phẩm bông tẩy trang Hàn Quốc đều có những thiết kế về kiểu dáng vô cùng xinh yêu và thu hút mọi người.
- Tuy vậy, chất lượng của bông tẩy trang Yilingmeng Line 200 miếng cũng “không phải dạng vừa đâu”, với 100% coton siêu thấm, siêu hút, siêu mịn mà được hay gọi là 3 siêu giúp sản phẩm này lấy lòng không biết bao nhiêu là vị khách khó tính. Bông tẩy trang Yilingmeng Line với những sợi bông mềm mịn, thấm hút tốt các dung dịch cũng như nhẹ nhàng tẩy sạch mọi lớp make-up cứng đầu nhất trên gương mặt bạn mà không gây bất cứ một thương tổn nào trên bề mặt da.
Bông tẩy trang line-5349

Bông tẩy trang line-5350

WINNIES HOUSE

Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, TP. HCM
Điện thoại: 0906.828.808
Hotline: 0868.412.812
E-mail: ngocquan0210@gmail.com
Fb: facebook.com/quan.winnies