Dung dịch vệ sinh giày, túi xách Dr Sneaker

Giảm 30 %

280,000  195,000 đ

Mã : 36153

Loại: DUNG DỊCH VỆ SINH GIÀY, TÚI XÁCH DR SNEAKER

- Xuất xứ : Thái Lan

- Trọng lượng : 200ml

- Giày dép khi để lâu sẽ bám nhiều bụi bẩn, đất cát từ môi trường bên ngoài, dù giặt giũ thế nào cũng không sạch như mới. Thế nhưng các nàng đừng vội vứt đi nhé, với dung dịch vệ sinh giày thể thao Dr.Sneaker, những đôi giày cũ kĩ, bám bẩn sẽ biến thành những đôi giày mới toanh, sạch tinh tươm luôn nhé.

Số lượng:
Tư vấn: 0868.412.812

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Phí vận chuyển tùy vào khu vực nhận hàng

 

DUNG DỊCH TẨY GIÀY, TÚI XÀCH DR SNEAKER

- Theo xu hướng thời trang, những đôi giày mọi trẻ trung cho cả nam và nữ rát được ưa chuộng. Vì làm bằng vải nên giày dễ bị dơ mà ngoài cách giặt giày ra bạn cũng không nghĩ được cách nào hữu hiệu hơn. Việc giặt giày vừa dễ gây xơ bề mặt vải vừa có nguy cơ hỏng đế, hở giày. Tuy nhiên đó, là do bạn chưa biết đến dung dịch chuyên vệ sinh giày dép và đặc biệt dành riêng cho chất liệu vải với cái tên Dr. Sneaker. Đây là sản phẩm cực kỳ tiện lợi được người Thái rất ưa chuộng và dần dần chiếm thị phần của sản phẩm nổi tiếng khác.
- Dung dịch tầy giày Dr Sneaker giúp tẩy nhanh mọi vết ố bẩn, bám bụi lâu ngày, sạch bong như mới. DR. SNEAKER dùng để làm sạch giầy vải, giầy da, giày thể thao.... một cách nhanh chóng và bất ngờ. DR. SNEAKER làm sạch nhanh và không gây hư hại cho bề mặt vải, da, hạn chế nấm mốc, không gây hoen ố, là giải pháp tối ưu để bảo vệ và làm sạch vật ưa thích.

Dung dịch vệ sinh giày, túi xách Dr Sneaker-2983

- Đối với chất liệu vải: Bơm dr. sneaker ra bàn chải nhúng qua 1 ít nước rồi chải lên đồ vật. Sau đó lau khô lại bằng khăn.
- Đối chất liệu da: thấm DR. SNEAKER lên khăn khô rồi rồi lau nhẹ nhàng trên bề mặt da sẽ sạch bẩn và giúp bề mặt da sáng bóng như mới.
- Cực nhanh chóng và hiệu quả.1 chai phải sử dụng được hơn cả năm lận, quá tiết kiệm
Dung dịch vệ sinh giày, túi xách Dr Sneaker-2984

Dung dịch vệ sinh giày, túi xách Dr Sneaker-2985

WINNIES HOUSE

Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, TP. HCM
Điện thoại: 0906.828.808
Hotline: 0868.412.812
E-mail: ngocquan0210@gmail.com
Fb: facebook.com/quan.winnies