Kem lau túi đa năng Thái Lan

Giảm 30 %

00  55,000 đ

Mã : 47834

Loại: KEM LAU TÚI ĐA NĂNG THÁI LAN

- Xuất xứ : Thái Lan

- Trọng lượng : 50grm

- Kem lau túi đa năng Multi- purpose Cleaner là hợp chất dạng kem màu trắng có công dụng lau chùi sạch các vết bẩn cứng đầu. Tẩy sạch các loại vết bụi bẩn, vết ố vàng, vết mực , làm sáng bề mặt túi, làm những chiếc túi bị mai một lâu ngày càng trở nên sáng , sạch như mới. 

Số lượng:
Tư vấn: 0868.412.812

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Phí vận chuyển tùy vào khu vực nhận hàng

 

KEM LAU TÚI ĐA NĂNG THÁI LAN

- Kem lau túi Đa Năng Thái Lan là hợp chất dạng kem màu trắng có công dụng lau chùi sạch các vết bẩn cứng đầu, hay hơn sử dụng xà phòng hay kem Cana mình vẫn hay sử dụng bởi nó không để lại vết nhớt hay mùi khó chịu trên phụ kiện đặc biệt vô cùng tiết kiệm.
- Đánh bóng giầy,da,chùi sạch các túi da,cặp của học sinh trẻ nhỏ,các túi sách đắt tiền,nón bảo hiểm,làm sạch sẽ các vết mở dầu, đóng bám ở trên các bếp ga mà không cần đụng đến xà phòng.
- Làm sạch đồ gỗ ,đồ nhôm chỉ cần bôi kem lên 1 cái khăn nhỏ là lau sạch ngay vết bẩn. Miễn ko phải là vải thì đều lau sạch được hết nhé
- Kem Lau Túi Đa Năng Thái Lan - Kem sử dụng với mọi chất liệu của túi xách da, túi xách thời trang, giày, nhựa PVC ..
- Ngoài ra, kem còn có khả năng làm sạch các vết dầu, mỡ bám trên bếp gas, tủ lạnh ..., dùng được cho cả đồ gỗ, đồ nhôm.
- Thành phần: nước tinh khiết, Cilicate Flour , Glycerin...
Tác dụng:
- Tẩy sạch các loại vết bụi bẩn, vết ố vàng, vết mực , làm sáng bề mặt túi, làm những chiếc túi bị mai một lâu ngày càng trở nên sáng , sạch như mới. 
- Lưu ý đậy kín nắp sau mỗi lần sử dụng. 
Hướng dẫn sử dụng : 
- Lấy miếng vải cotton hoặc miếng mút hoặc khăn ướt hoặc bàn chải mềm hơi ẩm ẩm rồi lấy 1 lượng kem vừa dùng, bôi đều lên các chỗ bẩn, vết ố, bề mặt túi cần làm sáng, lau hoặc đánh nhẹ nhàng. Đến khi hài lòng, rồi dùng vải hoặc khăn ướt lau sạch lại.


Kem lau túi đa năng Thái Lan-2542

Kem lau túi đa năng Thái Lan-2543

Kem lau túi đa năng Thái Lan-2544

WINNIES HOUSE

Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, TP. HCM
Điện thoại: 0906.828.808
Hotline: 0868.412.812
E-mail: ngocquan0210@gmail.com
Fb: facebook.com/quan.winnies