Kem trị thâm Yanhee Gel Ta Rak Rae Thái Lan 10g

Giảm 30 %

170,000  105,000 đ

Mã : 93374

Loại: KEM TRỊ THÂM YANHEE

- Xuât xứ: Thái Lan

- Quy cách: tuýp 10gr

- Gel Trị Thâm Nách Yanhee giúp làm trắng nách, điều trị thâm nách, điều trị hôi nách và các vấn đề liên quan đến vùng da dưới cánh tay. Gel được sản xuất hoàn toàn từ tự nhiên và dùng rất an toàn cho các chị em phụ nữ.

Số lượng:
Tư vấn: 0868.412.812

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Phí vận chuyển tùy vào khu vực nhận hàng

 

KEM TRỊ THÂM NÁCH YANHEE THÁI LAN

- Gel Khử Mùi và Trị Thâm Nách Yanhee Gel Ta Rak Rae Thái Lan 10g  là một loại kem được bệnh viện Yanhee Thái Lan nghiên cứu ra để giúp cho các chị em phụ nữ bị thâm nách có một làn da trắng sáng và tự tin trước cánh đàn ông.
- Vì vậy, Kem trị thâm nách làm sáng hồng nách Yanhee sẽ điều trị và đánh tan các tế bào thâm đen giúp trắng da hồng rạng rỡ như xưa và không còn mùi hôi khó chịu trên cơ thể của bạn.
Thành phần Yanhee Gel Ta Rak Rae Thái Lan :
- Vitamin C, Vitamin B3, Glutathione, nha đam và nhiều thành phần khác như: Glutathione, Arbutin,Glabridin, Glycerin, Aluminium Sulphate,... giúp cho da luôn khỏe mạnh và chống thâm cực kỳ hiệu quả.
+ Arbutin: Ức chế sự phát triển của Melanosome, Melanin.
+ Glabridin (Chiết xuất từ rễ cam thảo): Giúp kháng viêm, giảm các nứt trên da.
Kem trị thâm Yanhee Gel Ta Rak Rae Thái Lan 10g-5917

- Gel trị thâm nách Yanhee giúp làm trắng nách, điều trị thâm nách, điều trị hôi nách và các vấn đề liên quan đến vùng da dưới cánh tay.
- Cách dùng: Dùng một lượng nhỏ trên ngón tay massage nhẹ nhàng vào mỗi sáng và tối, sử dụng liên tục trong 14 ngày.
Liệu trình của kem trị thâm nách Yanhee: 
- Như các bạn cũng biết, thâm nách là 1 triệu chứng rất khó trị vì thế để có thể thay đổi hoàn toàn màu da vùng da dưới cánh tay thì 1 liệu trình ít nhất cũng 3 tuýp. 1 liệu trình chuẩn của sản phẩm kem trị thâm nách yanhee này là 6 tuýp nhưng theo mình cảm nhận thì chỉ cần 3 tuýp là đã OK rồi.
- Gel trắng nách, trị thâm, trị hôi nách Yanhee là một loại kem được bệnh viện Yanhee Thái Lan nghiên cứu ra để giúp cho các chị em phụ nữ bị thâm nách có một làn da trắng sáng và tự tin trước cánh đàn ông.
- Vì vậy, Kem trị thâm nách làm sáng hồng nách Yanhee nhập khẩu chính hãng sẽ điều trị và đánh tan các tế bào thâm đen giúp trắng hồng rạng rõ như xưa & không còn mùi hôi khó chịu trên cơ thể của bạn.
- Gel trắng nách, trị thâm, trị hôi nách Yanhee được sản xuất hoàn toàn từ tự nhiên và dùng rất an toàn cho các chị em phụ nữ.
- Bệnh viện Yanhee Thái Lan đã thực nghiệm và nghiên cứu ra sản phẩm này.
- Dùng được cho cả nam và nữ.
Kem trị thâm Yanhee Gel Ta Rak Rae Thái Lan 10g-5918

WINNIES HOUSE

Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, TP. HCM
Điện thoại: 0906.828.808
Hotline: 0868.412.812
E-mail: ngocquan0210@gmail.com
Fb: facebook.com/quan.winnies