Kem Ủ tóc Wellmate

Giảm 30 %

200,000  160,000 đ

Mã : 47115

Loại:Số lượng:
Tư vấn: 0868.412.812

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Phí vận chuyển tùy vào khu vực nhận hàng

 

KEM Ủ TÓC WELLMATE

KEM Ủ TÓC WELLMATE SALON HAIR CARE SERIES VEGETATIVE PEAT HAIR MASK - AI CŨNG PHẢI TRẦM TRỒ VÌ MÁI TÓC CỦA BẠN QUÁ BỒNG BỀNH VÀ SIÊU MƯỢT MÀ
- Đây là sản phẩm cao cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Italy. Sản phẩm này giúp phục hồi tái tạo lại những sợi tóc bị tổn thương, giúp hấp một cách suôn mượt cho mội loại tóc.
- Kem hấp Wellmate được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, có các thành phần dưỡng chất cao và giúp lấy lại cấu trúc tóc đã bị tổn thương do chải qua nhiều quá trình dùng hóa chất uốn nhuộm… gây ra. Cung cấp năng lượng và cân bằng độ ẩm cho mái tóc. Giúp mái tóc không bị khô xơ và chẻ ngọn
- Ủ tóc Wellmate còn giúp tái tạo các mái tóc hư tổn nặng thành tóc khỏe trong lần sử dụng đầu tiên, tạo sự bóng mượt, mềm mại tự nhiên của mái tóc. Với tính năng vượt trội sản phẩm này còn có khả năng phục hồi nhanh đối với các loại tóc khô, nát và chẻ ngọn.
- Kem hấp Wellmate này rất được các các nhà tạo mẫu tóc lớn tin dùng và sử dụng một cách rộng rãi trong việc chăm sóc tóc và làm đẹp.
- Không những thế sản phẩm này còn giúp bạn tự tin và nổi bật hơn trước đám đông, và đem lại thành công cho bạn khi giao tiếp, công việc.
Kem Ủ tóc Wellmate-3119

Hướng dẫn sử dụng :
- Gội đầu sạch ,thoa kem ủ lên tóc và masage nhẹ lên cả da đầu và tóc cho kem thấm đều vào tóc, sau đó  để khoảng 5-10 phút, không cần dùng nhiệt, sau đó xả bình thường.
Kem Ủ tóc Wellmate-3120

WINNIES HOUSE

Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, TP. HCM
Điện thoại: 0906.828.808
Hotline: 0868.412.812
E-mail: ngocquan0210@gmail.com
Fb: facebook.com/quan.winnies