Mật ong MANUKA UMF 10+ loại 500gram

Giảm 30 %

1,450,000  1,200,000 đ

Mã : 27719

Loại: MẬT ONG COMVITA UMF10 + MANUKA 500G

- Xuất xứ: Newzearland

- Xách tay: Úc

- Quy cách: 500gr

- Mật ong Manuka nguyên chất cao cấp đến từ mật hoa của hoa Manuka trong những khu rừng nguyên sinh New Zealand.  
- Mật ong Manuka đang được công nhận trên toàn thế giới cho các thuộc tính độc đáo của nó. Mật ong Manuka UMF New Zealand được đánh giá cao và danh tiếng của nó tiếp tục phát triển.

 

Số lượng:
Tư vấn: 0868.412.812

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Phí vận chuyển tùy vào khu vực nhận hàng

 

MẬT ONG COMVITA MANUKA HONEY UMF 10+

- Mật Ong Manuka  Comvita UMF10 +  (MGO 263+) 
- Có nguồn gốc cây Manuka, mật ong UMF Manuka của Comvita được biết đến và sử dụng hàng ngày vì nhiều lợi ích sức khỏe mạnh mẽ của nó. Là một trong những siêu thực phẩm tốt nhất của tự nhiên có chứa phenol thực vật độc đáo, mật ong Comvita UMF Manuka là nguồn năng lượng tự nhiên tuyệt vời cho chế độ dinh dưỡng hàng ngày của bạn.
- Mật ong Manuka nguyên chất cao cấp đến từ mật hoa của hoa Manuka trong những khu rừng nguyên sinh New Zealand. 
- Mật ong Manuka đang được công nhận trên toàn thế giới cho các thuộc tính độc đáo của nó. Mật ong Manuka UMF New Zealand được đánh giá cao và danh tiếng của nó tiếp tục phát triển.
- CHỨNG NHẬN UMF 10+ (MGO 263+)   Mật ong Manuka nguyên chất cao cấp đến từ mật hoa của hoa Manuka trong những khu rừng nguyên sinh của New Zealand. Mật ong Comvita Manuka là nguyên liệu thô, hoang dã, chưa được tiệt trùng, Dự án được xác minh không biến đổi gen, Halal, Kosher và được chứng nhận không chứa gluten.
- Tiêu chuẩn vàng mỗi lô mật ong Comvita Manuka được Hiệp hội Mật ong UMF kiểm tra và chứng nhận độc lập. Chỉ số UMF đo ba hợp chất đặc trưng (Leptosperin, DHA và MGO - chất đánh dấu kháng khuẩn quan trọng) được tìm thấy trong Mật ong Manuka chính hãng, đơn chất.
Mật ong MANUKA UMF 10+ loại 500gram -5813

- Mật ong Manuka là một trong những kỳ quan mạnh mẽ của thiên nhiên. Nó chứa một loạt các oligosacarit có lợi và prebiotic, axit amin, polyphenolic và các hợp chất có nguồn gốc thực vật khác. Ngon và sánh đến mức hoàn hảo, thưởng thức thêm vào trà, bột yến mạch, sữa chua, sinh tố... Tuyệt vời như một nghi thức chăm sóc sức khỏe buổi sáng, nguồn năng lượng tự nhiên trước khi tập luyện, hoặc như một loại kem dưỡng làm sáng da!
- Mật ong Manuka đã được chào mời trong thế giới sức khỏe tự nhiên trong nhiều thế kỷ, được người Māori bản địa tôn kính vì khả năng trị liệu và chữa bệnh. Có những nghiên cứu khoa học cho thấy Mật ong Manuka có thể được sử dụng để:
+ Hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa
+ Chức năng miễn dịch
+ Chống oxy hóa
+ Làm dịu cơn ho và đau họng 
- Mật ong Manuka 10+, khi được khử trùng, cũng đang được sử dụng để chữa lành vết thương tại các bệnh viện và phòng khám trên khắp thế giới.
- Không phù hợp cho trẻ dưới một tuổi.
Mật ong MANUKA UMF 10+ loại 500gram -5816

WINNIES HOUSE

Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, TP. HCM
Điện thoại: 0906.828.808
Hotline: 0868.412.812
E-mail: ngocquan0210@gmail.com
Fb: facebook.com/quan.winnies