Nước Súc Miệng Propolinse Nhật Bản - 600ml

Giảm 30 %

250,000  185,000 đ

Mã : 79749

Loại: NƯỚC XÚC MIỆNG PROPOLINSE NHẬT BẢN

- Xuất xứ : Nhật Bản

- Trọng lượng : 600ml

- Những tác dụng của nước súc miệng Propolinse Nhật Bản giúp làm sạch các mảng bám thức ăn và các mảng bảng của thuốc lá. Giúp vệ sinh răng miệng hàng ngày, ngăn ngừa các bệnh về răng miệng như viêm lợi, sâu răng.
Số lượng:
Tư vấn: 0868.412.812

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Phí vận chuyển tùy vào khu vực nhận hàng

 

NƯỚC SÚC MIỆNG PROPOLINSE NHẬT BẢN

NƯỚC SÚC MIỆNG Propolinse Nhật Bản review ngút ngàn trên internet , HẾT HÔI MIỆNG, LÀM TRẮNG RĂNG, LẤY CAO RĂNG, CHỐNG UNG THƯ VÒM HỌNG..
- Phản hồi của khách:
- "Em chưa đi lấy cao răng bao giờ nên nó ra cả đống, cả tảng mảng bám trong răng."
- "Em thấy ai cũng nên dùng, thật sự, thật sự rất cần thiết ý. Đặc biệt là những người hay hút thuốc lá, hay phải đi lấy cao răng,.... Mà VẤN ĐỀ RĂNG MIỆNG THÌ KHÔNG NÊN XEM NHẸ."
- "Ai bị đau răng rồi thì chắc biết. Buốt lên tận óc luôn. Nhổ thì thiếu mà để thì đau. Cảm giác lúc ấy bất lực vô cùng. Chỉ muốn thò tay vào bẻ phát đi cho xong thôi. Dùng loại này thì hiệu quả hẳn không còn đau vì nó mang theo mảng bám và chất bẩn đi. Rất ok nhé!"
- "Dùng cái này rồi thì khỏi cần đi lấy cao răng. Quá nhẹ nhàng và êm ái, lại k bị ê buốt răng hay tốn kém nhiều. 1 lọ dùng cả mấy tháng."
Nước Súc Miệng Propolinse Nhật Bản - 600ml-5609

- Nước súc miệng Propolinse không chỉ giúp làm sạch vùng miệng, sát khuẩn, chống viêm, mà còn giúp điều trị và ngăn ngừa bệnh hôi miệng. Với chiết xuất lá bạc hà nước súc miệng propolinse giúp bạn đã lấy lại được sự tự tin với hơi thở thơm mát chỉ với 20- 30s súc miệng.
- Các thành phần có trong sản phẩm nước súc miệng propolinse chiết xuất trà xanh 600ml: Nước, glycerin, acid citric, xylitol, sodium citrate, camellia sinensis, caramel, chiết xuất từ sáp ong, sáp ong và chiết xuất trà, nhẹ hương vị tươi mới của hỗn hợp của bạc hà và mận
Nước Súc Miệng Propolinse Nhật Bản - 600ml-5610

Hiện tại shop có 3 màu : 
- Nước súc miệng Propolinse màu cam : Tác dụng của nó là làm sạch các mảng bám.Lấy sạch các chất bẩn trong khoang miệng.Như mọi người biết thì ngay bản thân nước bọt mình ăn uống nhiều đồ cũng là không phải sạch hoàn toàn. Cho nên khi súc sẽ ra cái đen đen ý.Cái đấy hoàn toàn không phải cao răng mà là chất bẩn trong khoang miệng.
- Nước súc miệng Propolinse màu trắng : Cũng làm sạch nhưng có thêm chất tẩy trắng làm răng trắng sáng hơn 
- Nước súc miệng Propolinse màu hồng : có thêm mùi thơm vị hoa anh đào. Trong thành phần có ghi là nó chữa được hôi miệng. Em chưa dùng nên chưa biết nó có chữa được hôi miệng hay không( và vì em không bị hôi miệng). Và chỉ biết chắc chắn nó làm sạch và có mùi thơm dễ chịu.
Nước Súc Miệng Propolinse Nhật Bản - 600ml-5611

WINNIES HOUSE

Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, TP. HCM
Điện thoại: 0906.828.808
Hotline: 0868.412.812
E-mail: ngocquan0210@gmail.com
Fb: facebook.com/quan.winnies