Sữa bò non Healthy Care Colostrum Milk Powder 300g của Úc

Giảm 30 %

380,000  350,000 đ

Mã : 94817

Loại: SỮA BÒ NON HEALTHY CARE COLOSTRUM MILK

- Xuất xứ: Úc

- Quy cách: Lon 300grm

- Sữa bò non Healthy Care Colostrum Milk Powder 300g của Úc - Giúp bé phát triển toàn diện, tốt cho người bị suy nhược, tăng cường sức khỏe cho người già

Số lượng:
Tư vấn: 0868.412.812

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Phí vận chuyển tùy vào khu vực nhận hàng

 

SỮA BÒ NON HEALTHY CARE COLOSTRUM MILK POWER

- Sữa non healthy care Úc hiện nay là sản phẩm dinh dưỡng không thể thiếu cho mọi gia đình không chỉ dành riêng cho trẻ nhỏ và người lớn cũng cần uống sữa, bởi theo các chuyên gia về dinh dưỡng thì sữa non chính là nguồn bổ sung tốt nhất cho sức khỏe.
- Với tác dụng tuyệt vời của sữa non Úc healthy care dành cho sức khỏe ở nhiều đối tượng, độ tuổi khác nhau vì vậy nhiều người không khỏi thắc mắc về sản phẩm này. Và để biết rõ hơn về tính năng ưu việt của dòng sản phẩm này, chúng ta cùng làm rõ thông qua những nội dung bên dưới.
- Sữa bò non là một dạng sữa được sản xuất bởi các con bò cái vừa sinh con, loại sữa non này chỉ tồn tại và ngày sau sinh, đây là dạng sữa cung cấp hàm lượng dưỡng chất dinh dưỡng cao nhất trong tất cả các loại sữa.
- Do đặc tính bảo vệ tốt nhất cho bò con mới sinh, nên sữa non rất giàu kháng thể: IgA, igD, IgG, IgE, và IgM giúp chống lại việc bị nhiễm trùng, bên cạnh đó Lactoferrin, glycoprotein và proline- rich polypeptide (PRP) giúp con người chống lại triệu chứng suy giảm hệ miễn dịch. 
- Sữa bò non chứa các yếu tố tăng trưởng, như hormone tăng trưởng, các yếu tố tăng trưởng chuyển đổi, thần kinh,... mà theo các nhà nghiên cứu thì có thể kích thích và sửa chữa tế bào bị tổn thương, hỗ trợ làm lành vết thương, thúc đẩy hấp thu dưỡng chất, kích thích tăng trưởng và phát triển thể chất, làm chậm quá trình lão hóa da, tăng cường trí nhớ,... Ngoài ra, sữa bò non rất giàu protein, các loại vitamin, khoáng chất và các axit béo có tác dụng bồi bổ hoặc phục hồi sức khỏe, phát triển thể lực. Chính vì vậy, sữa bò non không chỉ dành cho trẻ em mà có thể sử dụng cho mọi người, người già cao tuổi.
Sữa bò non Healthy Care Colostrum Milk Powder 300g của Úc-5900

- Sữa non Úc mỗi lần pha sữa cho con cho thêm 1-2 thìa sữa non thôi là tăng sức đề kháng rồi, kể cả khi bầu cũng hay uống sữa non để tăng đề kháng cho mẹ và con.
- 𝙎𝒖̛̃𝙖 𝙗𝒐̀ 𝙣𝙤𝙣 𝘾𝙤𝙡𝙤𝙨𝙩𝙧𝙪𝙢 𝙢𝙞𝙡𝙠 𝙥𝙤𝙬𝙙𝙚𝙧 300𝙜 𝙡𝒂̀ 𝙨𝒂̉𝙣 𝙥𝙝𝒂̂̉𝙢 𝙘𝙝𝙪𝙮𝒆̂𝙣 𝙗𝙞𝒆̣̂𝙩 𝙩𝒂̆𝙣𝙜 𝙘𝒖̛𝒐̛̀𝙣𝙜 𝙨𝒖̛́𝙘 đ𝒆̂̉ 𝙠𝙝𝒂́𝙣𝙜 𝙫𝒂̀ 𝙩𝙝𝒖́𝙘 đ𝒂̂̉𝙮 𝙨𝒖̛̣ 𝙩𝒂̆𝙣𝙜 𝙩𝙧𝒖̛𝒐̛̉𝙣𝙜 𝙩𝙝𝒆̂́ 𝙘𝙝𝒂̂́𝙩 𝙘𝒖̉𝙖 𝙩𝙧𝒆̉ 𝙫𝒂̀ 𝙘𝙪𝙣𝙜 𝙘𝒂̂́𝙥 𝙙𝒖̛𝒐̛̃𝙣𝙜 𝙘𝙝𝒂̂́𝙩 𝙘𝙝𝙤 𝙣𝙜𝒖̛𝒐̛̀𝙞 𝙡𝒐̛́𝙣.
- Sữa non Healthy care Úc
+ Bé trên 6 tháng, sức đề kháng kém, hay bệnh lặt vặt, hoặc bé mới ốm dậy, mẹ muốn bổ sung tăng cường sức đề kháng cho bé…mẹ nên mua sữa non này cho bé uống thêm. Sữa non là lớp sữa đầu nhiều chất đề kháng và tốt nhất. Sữa non Healthy Care được đánh giá là sữa đảm bảo và chất lượng nhất.
+ Sữa non dạng bột của Healthy Care giàu IgG, protein, canxi, natri và vitamin.
+ Sữa non dạng bột pha thơm ngon phù hợp cho tất cả mọi người, người lớn tuổi, người bệnh, trẻ e. Bột sữa non có thể trộn vào nước hoặc sữa hàng ngày. 
+ Sữa non chứa các kháng thể LGG mức cao.
+ Bột sữa non Healthy Care được chọn lựa từ những chú bò khỏe mạnh nhất trên đồng cỏ Úc.
𝘾𝒂́𝙘𝙝 𝙙𝒖̀𝙣𝙜 𝙫𝒂̀ 𝙡𝙞𝒆̂̀𝙪 𝙡𝒖̛𝒐̛̣𝙣𝙜: Dùng 1-2 lần/ ngày
- Trẻ em từ 6 tháng - 1 tuổi : Dùng 1-2 thìa gạt ngang (trọng lượng 5g/ thìa). 
- Trẻ em từ 1 tuổi đến 8 tuổi : Dùng từ 2-4 thìa gạt ngang. 
- Trẻ em từ 8 tuổi đến 18 tuổi : Dùng từ 3-4 thìa gạt ngang. 
- Người lớn, người cao tuổi : Dùng từ 4-5 thìa gạt ngang.
Sữa bò non Healthy Care Colostrum Milk Powder 300g của Úc-5901

WINNIES HOUSE

Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, TP. HCM
Điện thoại: 0906.828.808
Hotline: 0868.412.812
E-mail: ngocquan0210@gmail.com
Fb: facebook.com/quan.winnies