Tẩy tế bào chết môi ELF

Giảm 30 %

150,000  110,000 đ

Mã : 28742

Loại: TẨY TẾ BÀO CHẾT MÔI ELF

- Xuất xứ : Mỹ

- Tẩy da chết môi ELF Studio Lip Exfoliator nhẹ nhàng loại bỏ lóp da môi bị khô, nứt nẻ, nuôi dưỡng và bảo vệ làn môi bạn bằng Vitamin E, Bơ Hạt Mỡ, các thành phần chiết xuất trong quả Lê, quả Nho, Hạt dầu Jojoba, và Sáp Copernicia Cerifera làm môi mềm mượt .

Số lượng:
Tư vấn: 0868.412.812

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Phí vận chuyển tùy vào khu vực nhận hàng

 

TẨY TẾ BÀO CHẾT MÔI ELF

- Nếu bạn muốn có một đôi môi mềm, mịn và hồng hào, bạn chắc chắn không thể bỏ qua thỏi Son Tẩy Da Chết Môi ELF Studio Lip Exfoliator này được.Tại sao son tẩy da chết môi ELF hott như vậy ??
- ELF Studio Lip Exfoliator là một sản phẩm tẩy da chết cho môi từ hãng mỹ phẩm USA ELF, giúp loại bỏ lớp da chết và các tế bào lão hóa trên môi, trả lại cho bạn đôi môi mềm mịn, tươi tắn và tràn đầy sức sống. Sản phẩm chứa nhiều dưỡng chất tốt cho môi, giúp nuôi dưỡng làn môi của bạn trước các bước trang điểm.
- Tẩy da chết môi ELF Studio Lip Exfoliator nhẹ nhàng loại bỏ lóp da môi bị khô, nứt nẻ, nuôi dưỡng và bảo vệ làn môi bạn bằng Vitamin E, Bơ Hạt Mỡ, các thành phần chiết xuất trong quả Lê, quả Nho, Hạt dầu Jojoba, và Sáp Copernicia Cerifera làm môi mềm mượt .
- Sau khi tẩy da chết với ELF Studio Lip Exfoliator, lập tức lớp da chết trên môi cũng sẽ theo đó mà đi theo hết, giúp môi trở nên hồng hào, căng mọng và rất mềm. Môi sẽ như được mặc một lớp áo mới vậy ạ.
Tẩy tế bào chết môi ELF-5297

- Tẩy da chết cho môi là vô cùng cần thiết. Do đặc thù da môi là lớp mucous membrane mỏng và thay mới nhanh hơn da cơ thể hàng chục lần, cho nên chúng mình không phải tẩy da chết cho da môi quá thường xuyên. Nhưng nếu muốn có một bờ môi căng mọng, tự tin, quyến rũ thì bên ngoài việc dùng dưỡng môi đặc trị, hãy bắt đầu thêm bước tẩy da chết cho môi vào routine hàng tuần nữa nhé.
-Tẩy da chết môi ELF Studio Lip Exfoliator được rate 4.8/ 5 sao trên trang makeupalley.
- LIP EXFOLIATOR nhẹ nhàng loại bỏ lóp da môi bị khô, nứt nẻ, nuôi dưỡng và bảo vệ làn môi bạn bằng Vitamin E, Bơ Hạt Mỡ, các thành phần chiết xuất trong quả Lê, quả Nho, Hạt dầu Jojoba, và Sáp Copernicia Cerifera làm môi mềm mượt, tươi tắn và tràn đầy sức sống.
Tẩy tế bào chết môi ELF-5298

Hướng dẫn sử dụng
Trước tiên bạn hãy làm ẩm môi, sau đó dùng Lip Exfoliator thoa vài lần lên môi như bạn đang thoa son vậy, nhẹ nhàng tẩy đi lớp tế bào chết, sau đó bạn rửa sạch bằng nước ấm. Lip Exfoliator có mùi thơm rất dễ chịu cho bạn cảm giác thoải mái
Tẩy tế bào chết môi ELF-5299

WINNIES HOUSE

Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, TP. HCM
Điện thoại: 0906.828.808
Hotline: 0868.412.812
E-mail: ngocquan0210@gmail.com
Fb: facebook.com/quan.winnies