Ship xe Phương Trang đi các tỉnh hoặc 01 nhà xe, chành xe khác gần nhà các bn ( phí ship tùy theo nặng nhẹ ), sp sẽ được ship về tại bến xe tại các tỉnh gần nhà bạn. sau 1 ngày hàng tới nơi.
Những khu vực tính ship như sau:
            - Q1, Q3, Q.5, Q.4, Q.7,Q.8, Q.11,Q.PN, Q.Tân Phú, Q.Tân Bình: 20k 
            - Q2, Q9, Q.Bình Thạnh, Q.Gò Vấp,Q.Bình Tân : 30k
            - Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh : 40k
WINNIES'S HOUSE nhận ship hàng trên TOÀN QUỐC
             - ship xe Phương Trang đi các tỉnh hoặc 01 nhà xe, chành xe khác gần nhà các bn ( phí ship tùy theo nặng nhẹ ), sp sẽ được ship về tại bến xe tại các tỉnh gần nhà bạn. sau 1 ngày hàng tới nơi.
             - ship bằng bưu điện, dịch vụ Tín Thành ( phí ship tùy theo nặng nhẹ): bưu điện sẽ ship tận nhà bạn, khoảng 3 -4 ngày (phí ship bên người mua chịu trách nhiệm tùy theo loại vận chuyển và chuyển khoản hoàn toàn 100% tiền hàng và ship qua tài khoản dưới đây)
 
BẢNG GIÁ TÍN THÀNH CHO CÁC BẠN THAM KHẢO 

BẢNG GIÁ TIẾT KIỆM DÀNH CHO CÁC BẠN LẤY SỈ :

Chính sách lấy sỉ

Các bạn chọn SP trên web rùi gửi mail cho mình tên sản phẩm, số lượng, ghi chú ( thành file excel ) và mình sẽ trả lời báo giá cho các bạn.Ship xe Phương Trang đi các tỉnh hoặc 01 số nhà xe, chành xe khác gần nhà các bn , SP sẽ được ship về tại bến xe tại các tỉnh gần nhà bạn.

Chính sách khách hàng

Luôn luôn nhận được quà nhỏ đi kèm với hóa đơn trên 500k

Hướng dẫn Chuyển khoản

Các bạn vào các ngân hàng gần nhà ( Vietcom, Sacom, Agribank ), vào quầy tiếp tân nói là chuyển khoản vào tài khoản, mấy anh/ chị sẽ đưa các bạn 01 phiếu để ghi thông tin, các bạn điền đầy đủ thông tin ngân hàng như sau là được nhé

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng Tại Shop & Trực Tuyến

WINNIES HOUSE

Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, TP. HCM
Điện thoại: 0906.828.808
Hotline: 0868.412.812
E-mail: ngocquan0210@gmail.com
Fb: facebook.com/quan.winnies